Đánh giá hiệu quả khi sử dụng siro ho tăng đề kháng Akuson

Chị Vân Anh
ĐT: 0919991###
ĐC: Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội

Bé con nhà chị Vân Anh có tiểu sử bị bệnh viêm phế quản, đề kháng bé rất kém, thường xuyên bị ốm vặt khi thời tiết thay đổi. Chị tâm sự bé phải dùng nhiều kháng sinh, thuốc tây đến nỗi nhờn thuốc.

Tìm hiểu được sản phẩm siro thảo dược Akuson vừa giúp tăng đề kháng, vừa giảm ho viêm phế quản, phổi. Thành phần Sâm đại hành, cao lá thường xuyên và dược liệu lành tính, không tác dụng phụ, lại có thể dùng hàng ngày để phòng bệnh nên chị đã quyết định cho bé dùng thử 1 chai.

Sau 1 chai đầu, bé đã khỏi ho, hắt hơi mà không phải cần phải dùng thêm thuốc tây nên chị rất an tâm. Chị Vân Anh đã quyết định sử dụng akuson thường xuyên cho bé. Hiện tại chị rất hài lòng vì đề kháng bé rất tốt, thay đổi thời tiết cũng không bị ốm nữa.

Chị Nguyễn Thị Ánh
ĐT: 0984908###
ĐC: Xã Tân Hưng, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Chị Nguyễn Thị Ánh luôn quan tâm tới những sản phẩm tăng cường sức khỏe cho bản thân và gia đình. Chị hiểu được cách trị bệnh tốt nhất cho con là phải tăng đề kháng đồng thời phải lựa chọn những thành phần thảo dược thì rất ít khi bị tác dụng phụ và không bị phụ thuộc thuốc.

Được sự giới thiệu của chị đồng nghiệp. Chị Ánh đã tìm mua thử siro ho tăng đề kháng Akuson cho bé. Trộm vía bé dùng thấy khỏe mạnh, ít ốm hẳn. Mỗi khi nằm điều hòa hay quạt bé rất hay bị viêm họng, ho, giờ thì không còn nữa. Hiện tại Chị Ánh thường xuyên cho bé sử dụng Akuson duy trì hàng ngày để phòng bệnh.

Chị Nguyễn Thị Bích
ĐT: 0907641###
ĐC: Trần Trọng Cung, Quận 7 Phường Tân Thuận Đông, Hồ Chí Minh

Tâm sự của chị này về Akuson: “tôi dân kinh doanh nên cũng hay đi đây đi đó, ít có thời gian bên con, đôi khi con chơi thân với bà giúp việc hơn cả mình. Nhiều khi ốm nằm viện thì con cũng muốn ngủ với bà giúp việc, thành ra thấy con hay ho hắng mà bà cho uống các loại thuốc mình cũng không biết thuốc gì nửa

Trộm vía, bé nhà mình từ khi được bà chăm thì cũng ít ốm, ít ho hơn trước đây, hỏi ra thì biết bà giúp việc thỉnh thoảng cho bé uống siro ho Akuson, mỗi khi trở trời hoặc khi bé có hiện tượng đằng hắng là bà đã cho uống 1 lọ Akuson luôn. Mình thấy sản phẩm rất hiệu nghiệm với con mình”

Chị Mỹ Nhung
ĐT: 01639399###
ĐC: huyện Hà Trung, Thanh Hóa

“Hiện tại tôi kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm, có 1 vài nhà thuốc riêng của tôi tại Hà Trung và thành phố Thanh hóa. Sản phẩm Akuson trước đây tôi đã được công ty tặng cho 2 chai và lấy dùng thử cho cu bé nhà tôi. Cháu có hệ hô hấp hơi kém, chỉ cần thay đổi thời tiết, động trời là kiểu gì cu bé nhà tôi bị hắt hơi sổ mũi, rồi dần chuyển sang ho, sốt …

với kinh nghiệm bán các sản phẩm tương tự thì tôi thấy Akuson có 1 số thành phần đặc biệt, có thể để hỗ trợ – điều trị các bệnh hô hấp cho trẻ rất tốt. Thực tế sau khi dùng thử 2 chai Akuson, tôi đã liên tục đặt hàng sản phẩm này và bán rộng rãi trên hệ thống 5 nhà thuốc của tôi”

Chị Lê Thị Ngọc
ĐT: 0908536###
ĐC: Sân Gôn Thủ Đức – Đường số 1 – P. Long Thạnh Mỹ, Q9, Tp.HCM ( P. Kế toán – Khu Văn phòng công ty)

“Cả 2 cháu nhà mình hiện tại vẫn hay dùng siro ho Akuson, mình dùng để phòng bệnh đường hô hấp là chính nên cả 2 chưa từng phải uống kháng sinh bao giờ. Chỉ cần cảm thấy thời tiết thay đổi, các cháu có biểu hiện khó chịu, hắt hơi hay có tiếng khúc khắc ho là mình đã cho các con uống ngay Akuson

Bạn phụ trách sản phẩm cũng rất hay gọi điện cho mình để cung cấp các thông tin chăm sóc sức khỏe cho bé cũng như việc dùng sản phẩm Akuson có đúng cách, đúng liều lượng dùng mỗi lần hay không – rất nhiệt tình”

Chị Ngô Thị Tuyết
ĐT: 01636589###
ĐC: Đống Đa , Ninh Sim , Ninh Hoà , Khánh Hoà

Chị Tuyết là 1 giáo viên tiểu học, chị có cách chăm sóc con cái rất tỉ mỉ, cẩn thận. Để phòng và điều trị các bệnh cho con đặc biệt là bệnh đường hô hấp, chị hay dùng các loại thảo dược có trong vườn như lá hẹ, quất, hoa hồng bạch….

Gần đây chị biết được có thảo dược Sâm đại hành rất tốt dùng để bổ phổi, chị đã liên hệ và mua sản phẩm Akuson khi nó có loại sâm này và nhiều thành phần tự nhiên khác để dùng cho con mỗi khi các cháu có biểu hiện ho hen.

Nhà thuốc Đức Tâm
ĐT: 0915469###
ĐC: Bà Huyện Thanh Quan, Mĩ An , Đà Nẵng

“Gần đây tôi đã nhập sản phẩm Akuson để bán tại nhà thuốc do thấy công thức sản phẩm khá lạ với Sâm đại hành có rất ít sản phẩm siro ho khác có, ngoài ra thì hàm lượng 1 số chất như kẽm và thymomodulin cũng rất cao phù hợp để tăng cường hệ miễn dịch cũng như chức năng cơ quan hô hấp ở trẻ

Sau 6 tháng bán, khách hàng các mẹ bé phản hồi tốt về sản phẩm và thường mua lại cho con dùng. Điều này giúp tôi yên tâm để tư vấn bán cho các khách hàng của mình”

Nhà thuốc Thắng Hà
ĐT: 0968245###
ĐC: Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

“Với mức sống khá tốt ở HN thì tôi dễ dàng tư vấn sản phẩm Akuson cho bệnh nhân bởi mức giá hợp lý, chưa đến 60k/lọ. Tôi hay tư vấn cho mấy chị hàng xóm có con nhỏ, đặc biệt trẻ ít tháng chưa từng uống kháng sinh thì dùng Akuson cực kỳ hiệu quả để phòng các bệnh đường hô hấp cho bé

Tôi cũng khuyên các mẹ bé nên dùng Akuson cho con mỗi lần 2 lọ, dùng cả trước và sau khi trẻ bị viêm đường hô hấp trên, nó giúp cho trẻ tăng sức đề kháng và có thể tự đẩy lùi được bệnh (có kết hợp với cách ăn uống sinh hoạt hàng ngày cho bé hợp lý)”

Chị Hiền – Nhà thuốc Minh Hiền
ĐT: 0976839###
ĐC: Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

“Trên thị trường có rất nhiều loại siro ho dành cho trẻ nhỏ. Từ khi bán sản phẩm này cho các mẹ quanh khu vực thì tự nhiên mình được đặt biệt danh là “dược sĩ Tím” vì các mẹ rất ấn tượng với sản phẩm cả về hình thức (màu tím) và hiệu quả điều trị. Chỉ cần bệnh nhân ra hỏi mua thuốc tím thì đã được mình kê cho 2-3 lọ để cho bé uống dần”

Chị Tính
ĐT: 0943262###
ĐC: Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

“Rất tình cờ khi có 1 bạn đối tác thấy bé nhà mình hay bị ho thì đã gửi tặng cho mình 3 lọ Akuson, bảo cứ dùng thử xem có hợp không vì bạn này cũng đã dùng cho chính em bé 2 tuổi.

Thực sự tuyệt vời khi mình mới chỉ dùng 1 lọ thì bé nhà mình đã không phải mang đi khám bác sĩ và dùng kháng sinh như mọi lần, chỉ cần tẩm bổ cho con và uống Akuson thì đến nay bé nhà mình đã ít bị ho hen như trước, kháng sinh cũng không phải dùng nửa.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay