Đánh Gía Hiệu Qủa Sử Dụng Nước Tắm Thảo Dược Furomi

Chị Thuý Lam – con nhỏ 1 tuổi
ĐT: 0938535###
ĐC: Tây Sơn, Đống Đa, HN

Chị Lam sau khi dùng nước tắm thảo dược Furomi đã tâm sự: “Con mình bị hăm và rôm sẩy khắp lưng. Sau khi sử dụng nc tăm thảo dược furomi thì con đã hết hăm da mịn mượt trở lại. Thực sự sp rất hiệu quả, mình đã giới thiệu cho con bạn mình dùng cũng rất ok”

Chị Cao Thị Toán
ĐT: 01638820###
ĐC: xã Tân Hội. huyện Đan Phượng , thành phố Hà Nội

Chị Toán có con nhỏ 6 tháng tuổi, đã dùng nước tắm thảo dược Furomi lần thứ 3 cho biết: “Con minh trước kia cũng bi hăm và rôm sẩy nổi đầy mặt, sau khi sử dụng Furomi thì bé đã hết hăm, da sáng mịn đẹp, mặt không còn nổi rôm sẩy nửa”

Chị Cẩm Hường
ĐT: 0868431###
ĐC:  Xã Hoàng Đan, Huyện Tam Dương, Tỉnh Vĩnh Phúc.

Chị Hường có con nhỏ 2 tuổi tâm sự: “Bé nhà mình ko bị hăm nặng nhưng hay bị nổi mẩn đỏ ở lưng như muỗi đốt. Khi trời quá lạnh hoặc quá nóng lưng con lại chi chít vết đỏ nhìn rất thương. Sau khi được giới thiệu mua nước tắm thảo dược Furomi, mình sử dụng thường xuyên cho con và thấy hiệu quả rõ rệt. Cảm ơn Furomi rất nhiều”

Chị Lê Uyên Nhi – con nhỏ dưới 1 tuổi
ĐT: 01635119###
ĐC: Phường 10, Gò Vấp, Sài Gòn

“Bé nhà mình hay bị ngứa ở vùng cổ từ ngày tắm thảo dược furomi thì bé đã ko còn bị ngứa nữa mặc dù bé nhà mình mới tắm hết có 1 chai thui ,mình thấy thảo dược furomi tắm cho bé rất an toàn và trị rôm sảy hiệu quả nữa”

Chị Thảo Anh – con nhỏ 1 tuổi
ĐT: 0973083###
ĐC: Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

“Mình mới có bé gái gần 1 tuổi, cũng ít có thời gian chăm sóc con, mọi việc đều nhờ bà ngoại sang trông coi. Bé nhà mình hay được bà tắm bằng lá ngãi cứu hay hương nhu nhưng vừa rồi bà không sang chăm được, mình thấy việc tắm bằng lá cho bé mất nhiều thời gian quá, từ đi mua lá, nấu lên, chắt lấy nước rồi mới tắm được

Mình đã dùng thử nước tắm thảo dược Furomi cho bé, thấy bé rất là thích, mùi lá tắm tự nhiên thoang thoảng rất dễ chịu và đặc biệt tắm xong không phải tắm lại bằng nước trắng nên cũng tiện”

Chị Lý Hà Minh – con nhỏ 2 tuổi
ĐT: 0937002###
ĐC: KCN Mỹ Xuân A2, Huyện Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu

“Tôi có 1 shop nhỏ bán các đồ trẻ em ở gần khu công nghiệp nơi tôi ở. Tôi đã tìm kiếm những sản phẩm tắm cho bé an toàn và lựa chọn nước tắm thảo dược Furomi thực sự sáng suốt. Sản phẩm được các mẹ khách quen của shop đánh giá rất cao, từ mùi nước tắm thơm rất tự nhiên đến hiệu quả phòng các bệnh rôm sảy, hăm rất tốt”

Chị Phan Hồng Thảo – con nhỏ 3 tuổi
ĐT: 0976171###
ĐC: An Hòa 7, đường Trần Trọng Cung, Nam Long, Q7, HCM

“Bé nhà mình được bác sĩ chẩn đoán là viêm da, da bé hay bị khô nứt và mưng mủ, bác sĩ khuyên nên lấy lá khổ qua nấu tắm cho bé hàng ngày sẽ đỡ. Mình cũng đã làm như vậy thì thấy bé ít ngứa ngáy, ít cào mặt hơn, tuy nhiên hơi mất thời gian nấu nước và xin lá

Vì vậy mình đã đặt mua 3 lọ nước tắm thảo dược Furomi để dùng dần cho bé. Sản phẩm thực sự an toàn và hiệu quả còn tốt hơn nước tắm mình nấu, da bé cũng thấy mềm mại hơn, bé không còn cảm giác ngứa ngáy nửa”

Chị Đoàn Thị Lý – con nhỏ 3 tuổi
ĐT: 09744388##
ĐC: Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

“Tôi được người em làm y tá chuyên tắm cho bé tư vấn dùng sản phẩm nước tắm thảo dược Furomi để tắm cho con mình. Cháu bị viêm da cơ địa, đặc biệt dị ứng với thời tiết, khói bụi nên cháu thường xuyên bị ngứa, nổi mẫn

Tôi đã dùng Furomi đều đặn gần 1 năm nay, bé không còn hiện tượng da mẫn cảm với thời tiết, khói bụi nửa, da cháu sáng bóng mềm mịn hơn trước nhiều”

Chị Nguyễn Thị Hồng Hạnh – có con nhỏ 1 tuổi
ĐT: 0988423###
ĐC: Tân Sơn, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

“Bé nhà mình rất dễ bị hăm, thời gian đầu cứ mặc bỉm vào là bị hăm, bôi phấn rôm cũng không ăn thua. Đặc biệt bé hay bị nổi từng đám rôm vùng cổ và ngực. Mình cũng đã dùng 1 số nước tắm được quảng cáo nhưng ít loại phù hợp

Khi mình dùng nước tắm thảo dược Furomi thì cảm thấy rất an toàn, không có tạo bọt, không ngửi thấy mùi hóa chất hương liệu (toàn mùi thơm tự nhiên của dược liệu) và da bé nhà mình cũng “mềm mại trở lại”

Chị Thái Thị Gấm – con nhỏ 3 tuổi
ĐT: 0903839###
ĐC: Phường 12, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

“Khu vực nhà mình có nhiều muỗi, khi tắm cho bé bằng nước tắm thảo dược Furomi thì ngoài việc các nốt mẫn ngứa không còn, bé nhà mình cũng rất ít khi bị muỗi đốt như trước đây. Khi tìm hiểu thì được biết Furomi chứa cả tinh dầu sả nên có tác dụng xua đuổi muỗi”.

Qúy khách hãy đăng ký để được đội ngũ dược sĩ cao cấp tư vấn 24/24 nhé:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay