1. Đối Tác Nhà Thuốc
Nhà thuốc là đối tác bán hàng thường xuyên của Medivistar Pharma. Ngoài vai trò là kênh phân phối quan trọng, mang lại doanh thu chính cho công ty thì Nhà Thuốc còn mang một động lực lớn đến các doanh nghiệp dược, đặc biệt với chúng tôi.
Nhà thuốc là trung gian nắm giữ các thông tin từ khách hàng thông qua hành vi mua hàng và các phản ánh từ bệnh nhân, người tiêu dùng. Qua đó, Medivistar có các chính sách bán hàng, chính sách marketing, chính sách sản phẩm hợp lý hơn.
Mặt khác Nhà Thuốc – Medivistar Pharma duy trì và phát triển mối quan hệ dựa trên:
Sự tôn trọng lẫn nhau
Thông tin hàng hóa rõ ràng (Nhà Thuốc được cung cấp đầy đủ các thông tin cũng như các chứng nhận chất lượng sản phẩm theo quy định của cơ quan y tế)
Thông tin bán hàng minh bạch (Các chương trình bán hàng được thông báo rộng rải và cơ bản Nhà Thuốc nhận ưu đãi dựa trên doanh số bán hàng hàng tháng, quý)
sòng phẳng về tài chính, không lợi dụng vốn của nhau
Trên đây là các quan điểm kinh doanh của Medivistar Pharma đối với các khách hàng nhà thuốc của mình. Vì vậy Qúy Nhà Thuốc nào thấy phù hợp và có thể hợp tác phát triển bền vững với Medivistar Pharma, hãy đăng ký form bên dưới nhé:


2. Đối Tác Sản Xuất
Là các nhà máy sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm, thiết bị y tế có các tiêu chuẩn sản xuất càng cao càng dễ dàng trở thành đối tác của Medivistar Pharma. Đặc biệt các nhà máy có uy tín, trung thực, cách thức vận hành đơn giản, giải pháp linh hoạt.
Các nhà cung cấp sản phẩm bán thành phẩm có liên quan như: công ty dược liệu, hóa chất, sản xuất bao bì…
Sau đây là form đăng ký đối tác sản xuất của Medivistar Pharma: