DƯỢC SỸ CHUYÊN MÔN TƯ VẤN 24/7

ĐỔI TRẢ HOÀN HÀNG FREE 

SP GIẢM GIÁ ĐẾN 81% THÁNG 11

Nam Giới Có Nên Dùng Dung Dịch Vệ Sinh Hàng Ngày Không?

Nam giới có nên dùng dung dịch vệ sinh không dù "vùng kín" của nam không phức tạp như của nữ giới. Các thông tin sau sẽ giúp bạn hiểu hơn về vệ sinh nam giới.

Ngày nay việc giữ vệ sinh và chăm sóc vùng kín hàng ngày cho nam giới rất quan trọng. Bởi lẽ ngoài vấn đề phòng tránh các bệnh da liễu thì “bộ ấm chén” thơm tho cũng giúp duy trì và làm thăng hoa mối quan hệ đôi lứa.

vệ sinh vùng kín nam giới hàng ngày

Vệ sinh vùng kín nam giới hàng ngày

Vì sao nên dùng dung dịch vệ sinh cho nam giới hàng ngày?

Bộ phận sinh dục ngoài của nam giới bao gồm "túi hạt" (bìu) và "cậu nhỏ" (dương vật). Vệ sinh "túi hạt" nam dễ dàng hơn, có thể sử dụng xà phòng thông thường để tắm rửa và lau khô bằng khăn sạch trước khi mặc quần lót.

Tuy nhiên, việc vệ sinh vùng kín nam giới cần được chú ý đặc biệt đến bao quy đầu. Trong khi tắm rửa hoặc vệ sinh hàng ngày, cần lộn bao quy đầu để vệ sinh.

Nhưng nếu nam giới bị hẹp bao quy đầu hoặc da qui đầu quá dài, việc vệ sinh dương vật trở nên khó khăn. Điều này có thể dẫn đến các bệnh viêm nhiễm lây qua đường tình dục, chẳng hạn như bệnh giang mai, lậu, nấm, chlamydia. Nó ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống tình dục và có thể gây ra khó chịu, đau đớn, nứt nẻ hoặc chảy máu khi giao hợp.

Tuy nhiên, ngay cả những người có sức khỏe bình thường và không bị hẹp bao quy đầu cũng có thể bị nhiễm khuẩn hoặc ung thư dương vật nếu không vệ sinh bộ phận sinh dục nam đúng cách và đầy đủ.

Xem thêm: Tác dụng thực sự của dung dịch vệ sinh nam

vệ sinh hàng ngày ngừa viêm nhiễm vùng kín nam

Vệ sinh hàng ngày giúp ngừa viêm nhiễm vùng kín nam

Nguyên nhân chính gây bệnh cho vùng kín nam giới là do việc vệ sinh không đầy đủ, dẫn đến chất bẩn và cặn bã bám vào dương vật, gây mùi hôi và dễ bị nhiễm khuẩn, đặc biệt là trong những ngày nóng bức hoặc khi tập thể thao.

Vì vậy, giữ vệ sinh "vùng kín" của nam giới là rất quan trọng trong việc phòng ngừa các bệnh liên quan đến nam khoa, bao gồm chứng vô sinh ở nam giới.

Các quy tắc trong vệ sinh vùng kín nam giới:

Nhằm tránh bị viêm nhiễm và nấm ngứa, nam giới cần tuân thủ các quy tắc vệ sinh sau để giữ cho vùng kín luôn sạch sẽ:

Tắm rửa vệ sinh bằng nước sạch và thay đồ lót thường xuyên. Rửa bề mặt dương vật và bao tinh hoàn nhất là khi tắm rửa, kéo bao da về hướng gốc dương vật để cho đầu dương vật lộ ra và rửa sạch.

Sử dụng các sản phẩm để vệ sinh "vùng kín" như xà phòng không có hương, nước vệ sinh nam đặc biệt cho vùng kín, tránh xà phòng có hoạt chất mạnh.

Tham khảo sản phẩm có tính kháng khuẩn mạnh: Dung dịch vệ sinh nam Comibe

dung dịch vệ sinh nam giới comibe

Dung dịch vệ sinh nam Comibe được bác sỹ khuyên dùng

Sử dụng quần lót có chất liệu thoáng khí, dễ co giãn, thấm mồ hôi và thay đồ lót thường xuyên, đặc biệt khi vận động nhiều, “vùng kín” mất vệ sinh hoặc bị nấm ở vùng kín

Phơi đồ lót ra ngoài ánh nắng để giữ sự khô ráo cho đồ lót. Hạn chế mặc đồ lót khi đi ngủ để giảm bớt sự bí bách và viêm nhiễm vùng kín nam.

Điều trị ngay khi có dấu hiệu bất thường và không ngại đến bác sĩ chuyên khoa để tìm nguyên nhân và có hướng xử lý kịp thời các bệnh tình dục.

biểu hiện bệnh lây nhiễm qua đường tình dục

Hãy gặp bác sỹ khi có biểu hiện bệnh lây qua đường tình dục

Như vậy câu hỏi nam giới có nên dùng dung dịch vệ sinh hay không đã có câu trả lời rõ ràng. Bằng cách giữ vệ sinh cho vùng kín nam giới không chỉ tránh được mắc bệnh viêm nhiễm cho dương vật mà còn giúp tăng thêm sự thoải mái cho cả nam và nữ và củng cố sự tin tưởng trong quan hệ tình dục của hai người.

Xem thêm tại đây: Các thông tin về dung dịch vệ sinh nam

Tổng hợp và biên tập: Ds Trần Tố Quyên

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *

Tin liên quan

Chọn bài viết hiển thị
Nam giới có nên dùng dung dịch vệ sinh hàng ngày không?

medivistarpharma

Thứ Tư, 26 Tháng Bảy 2023

Nam giới có nên dùng dung dịch vệ sinh hàng ngày không?
Nam giới có nên dùng dung dịch vệ sinh hàng ngày không?
Chỉnh sửa ảnh liên kết

ĐỘI NGŨ CHUYÊN MÔN

6 Năm Kinh Nghiệm Tư Vấn Sức Khỏe

NO 1

6 Năm Kinh Nghiệm Tư Vấn Sức Khỏe

DS Trần Tố Quyên

4 Năm Kinh Nghiệm Tư Vấn Sức Khỏe

NO 2

4 Năm Kinh Nghiệm Tư Vấn Sức Khỏe

DS Đặng Thị Thúy

8 Năm Kinh Nghiệm Tư Vấn Sức Khỏe

NO 3

8 Năm Kinh Nghiệm Tư Vấn Sức Khỏe

BS PHAN LÊ Ý

5 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe

NO 4

5 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe

Ds Nguyễn Thị Hồng

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM
*
gửi ngay